Chủ Nhật, 21 tháng 12, 2014

DỊCH VỤ LÀM NHẠC CHỜ QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP Ý TƯỞNG ĐỘC NHẤT 2015

Địa chỉ: [Hỗ trợ Online TOÀN QUỐC]
Cơ sở 1: 468 Phan Văn Trị, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Cơ sở 2: 9 Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.
Cơ sở 3: 6 Đức Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang.
Cơ sở 4: 8 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.
Cơ sở 5: 2 Nguyễn Xiển, Nha Trang, Khánh Hòa.
Cơ sở 6: 284 Bà Triệu, Đông Thọ, Thanh Hóa.
Cơ sở 7: 3/2 Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Cơ Sở 8: 22 CMT8, Dương Đông, Phú Quốc.
Cơ Sở 9: 39 Lê Thiện, An Dương, Hải Phòng.
Cơ Sở 10: 88 Lê Hồng Phong, Đà Lạt.
Cơ Sở 11: 28 Nguyễn Thái Học, Đồng Nai.
Cơ Sở 12: 19 Vành Đai Dĩ An, Bình Dương.
Cơ Sở 13: 85 Lý Thái Tổ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Cơ Sở 14: 33 Nguyễn Văn Cừ, Vinh, Nghệ An.
Cơ Sở 15: 29 Đường Trắng, Nam Trực, Nam Định.
Cơ Sở 16: 59 Bãi Cháy, Quảng Ninh.
Call ngay: 094.196.9999 & 098.128.2222 để được tư vấn miễn phí 24/7.
Facebook: Ngọc Quý Mta

Nhạc Chờ Quảng Cáo Hay Nhất 
Không chỉ dừng lại ở khâu sáng tác bài hát doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã biến bài hát viết về thương hiệu của mình mình thành nhạc chờ di động mặc định cho các cuộc gọi đến.
Ai có dịp gọi vào số máy di động của Chủ tịch Tập đoàn DOJI -Đỗ Minh Phú mấy tháng nay đều không khỏi ngạc nhiên về bản nhạc chờ kèm lời thoại: “Muôn màu lấp lánh yêu thương… Thỏa niềm đam mê trang sức. Ruby Plaza tinh hoa phong cách sống” (nghe nhạc chờ). Chủ tịch Phú giải thích ông cài “slogan” của công ty để tạo được sự khác biệt với các thương hiệu khác.
Ông tính toán mỗi ngày, mỗi nhân viên của DOJI nhận được 2-3 cuộc điện thoại gọi đến. Với những người giao dịch thường xuyên, con số này có thể lên 10-15 lần mỗi ngày. Như vậy, mỗi tuần, một thuê bao sử dụng nhạc chờ Ruby Plaza và Diamond House có thể nhận đến một trăm lần cuộc gọi tới. Con số này cứ thế tăng lên theo tháng, theo năm.
Hiện nay, không chỉ 1.000 cán bộ của DOJI được kêu gọi cài nhạc chờ của công ty mà các thành viên trong gia đình của họ cũng được khuyến khích sử dụng. Số lượng cài đặt tính đến tháng 6 đã lên tới con số 5.000 người. DOJI coi đây là một cách quảng bá thương hiệu “siêu rẻ” mà hiệu quả.
Tại Công ty cổ phần Traphaco, phong trào cài nhạc chờ liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp cũng được phát động trong cộng đồng 1.000 cán bộ công nhân viên. Ba bài hát sáng tác riêng cho Traphaco được chuyển tải thành nhạc chờ, cán bộ công ty có thể đăng ký với các hãng viễn thông để mặc định cho các cuộc gọi tới.
Tổng giám đốc Traphaco Vũ Thị Thuận cho biết: “Việc sử dụng nhạc chờ gắn với thương hiệu công ty là một cách quảng bá hình ảnh tốt nhất. Tôi cũng mặc định nhạc chờ cho khách hàng, đối tác, anh em bạn bè bằng chính bản “Công ty ca” của Traphaco”.
Bà kể thời gian đầu sử dụng nhạc chờ rất nhiều bạn bè thắc mắc. “Tôi chỉ trả lời rằng đó là niềm tự hào của mỗi chủ doanh nghiệp về thương hiệu của mình. Lâu dần mọi người quen và hào hứng chấp nhận”, bà chia sẻ
Khi Vinamilk công bố chương trình “6 triệu ly sữa” trên bộ sưu tầm nhạc chờ của các thuê bao di động cũng xuất hiện giai điệu bài hát “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng với lời nhắn: “Mọi trẻ em đều xứng đáng được nhận sự chăm sóc và nguồn dinh dưỡng tốt nhất để phát triển toàn diện. Hãy cùng Vinamilk trao tặng 6 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo khắp VN… Trước đó, Vinamilk cũng nhận được hiệu ứng khá tốt từ bản nhạc chờ Đàn bò nhảy nhót: “Trăm phần trăm sữa tươi nguyên chất trăm phần trăm. Mỗi ngày mỗi ngày, chúng tôi là những con bò. Chúng tôi là những con bò hạnh phúc…”.
Tại thời điểm thay đổi tên từ Incombank sang Vietin Bank, Ngân hàng Công Thương Việt Nam cũng cho ra đời một loạt ca khúc viết về thương hiệu mình. Trên trang web chuyên về nhạc chờ http://www.nhacchodoanhnghiep.net xuất hiện tới 11 ca khúc dành riêng cho ngân hàng này (nghe nhạc chờ). Điệp khúc “Ngân hàng Công Thương” được lặp đi lặp lại trong các bản nhạc chờ như “Kỷ niệm ngày sinh nhật”, “Lướt nhanh xe chở tiền”, “Em yêu ngân hàng của em”, hay “Cô gái ngân hàng”…
Công ty Cổ phần Mai Linh cũng sử dụng giai điệu: “Tôi yêu Mai Linh yêu màu xanh quê hương…” làm bản nhạc chờ điện thoại cho đội ngũ cán bộ công nhân viên mình.
Nắm bắt xu hướng thị trường Công ty TNHH TM & DV Viễn Thông Ngọc Quý đã nhanh chóng nghiên cứu và cung cấp dịch vụ làm nhạc chờ quảng cáo cho doanh nghiệp theo yêu cầu. 
Những dẫn chứng trên cho thấy việc quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp qua nhạc chờ đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển trong tương lại.
Viễn Thông Ngọc Quý
Chuyên Sản xuất Nhạc Chờ Quảng Cáo Doanh Nghiệp.
CAM KẾT TỐC ĐỘ DUYỆT NHẠC NHANH NHẤT + HOÀN TRẢ TOÀN BỘ TIỀN TRONG VÒNG 10 NGÀY nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ...!
HTML

1 nhận xét: